Ghế massage 3D Okasa OS-368

Ghế massage 3D Okasa OS-368

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-368 ghế massage 3D sở được trang bị hệ thống con lăn công nghệ cao, tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tính năng của Ghế massage 3D Okasa OS-368

Okasa OS-368 được trang bị hệ thống con lăn 3D với 4 bánh xe thông minh.

Khác với con lăn 2D trên các ghế massage đời cũ vốn chỉ có khả năng di chuyển theo 2 chiều: Lên - xuống, phải - trái; Hệ thống con lăn trên ghế massage còn có khả năng di chuyển theo chiều sâu: Ra - vào lên tới 12 cm. Tinh năng này cho phép ghế ngoài xoa bóp nhẹ nhàng còn có thể thực hiện kỹ thuật mát xa mô sâu, tác động đến các thớ cơ và huyệt đạo ẩn sâu trong cơ thể.

Là 1 ghế massage 3D, còn sở hữu tính năng quét cơ thể (body scan). Các bảm biến quang được gắn trên con lăn sẽ tiến hành quét cơ thể người dùng, lập bản đồ các bộ phận, các huyệt đạo, từ đó tiến hành thao tác chính xác với lực hợp lý.

Hệ thống con lăn di chuyển theo đường ray hình L 130 cm cho phép ghế massage tới tận mông - đùi.

Bên cạnh đó các túi khi được trang bị dọc thân ghế với cac vạn tự động nạp - xả và nén khí mang đến cho bạn tính năng chăm sóc nhiều bộ phận trên cơ thể cùng lúc.

Đèn chiếu hồng ngoại sưởi ấm lưng và chân, kết hợp massage liệu pháp và nhiệt liệu pháp giúp tăng hiệu quả massage tối đa cho Ghế massage 3D Okasa OS-368.

Là một ghế massage hiện đại, Okasa OS-368 được trang bị hệ thống điều khiển thông minh với nhiều bài massage được lập trình sẵn. Người dùng cũng có thể lựa chọn các bài massage yêu thích thông qua các cài đặt về thời gian, động tác, bộ phận cần tập trung xoa bóp.

Một tích năng hiện đại khác chỉ có trên các ghế massage công nghệ cao cũng được trang cho Okasa OS-368 đó là cổng USB. Vì thế ghế có thể dễ dàng kết nối thiết bị với điện thoại thông minh để phát nhạc, vừa mát xa vừa nghe những bản nhạc yêu thích.

Ghế massage 3D Okasa OS-368

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage 3D Okasa OS-368

Ghế massage 3D Okasa OS-368 được thiết kế phù hợp với độ cong của sống lưng; Giúp cho người sử dụng hoàn toàn thoải mái, êm ái khi ngồi hay nằm trên ghế massage và giúp tận hưởng trọng vẹn cảm giác được chăm sóc toàn thân.

Với hệ thống con lăn 3D hiện đại, túi khí dọc thân ghế, đèn chiếu hồng ngoại... Okasa OS-368 sở hữu khả năng massage chuyên nghiệp. Các bài massage vùng đầu - cổ - vai - gáy sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái và giấc ngủ ngon. Các bài massage lưng eo, tay và chân sẽ giúp bạn loại bỏ sự căng cơ, các cơn đau nhức, tê mỏi.

Với Ghế massage 3D Okasa OS-368, đến gan bàn chân cũng được chăm sóc bởi các con lăn liên tục di chuyển và kích thích vào các huyệt đạo ở chân giúp bạn dễ chịu, nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

Okasa OS-368 là chiếc ghế massage 3D hiện đại nhưng giá cả phải chăng, phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

Nguồn: Ghế massage 3D Okasa OS-368