Ghế massage Asasi S3

Ghế massage Asasi S3

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Sử dụng ghế massage toàn thân để chăm sóc và nâng cao sức khỏe tại nhà đã ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người. Trong các loại ghế massage được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất thì ghế massage Asasi S3 là sản phẩm luôn được xếp ở top đầu.

Ghế massage Asasi S3 có nhiều ưu điểm nổi bật mang đến cho người sử dụng những bài massage đạt hiệu quả cao nhất. Đó là hệ thống con lăn 3D thông minh, hoạt động linh hoạt, có thể mở rộng phạm vi massage từ 5-10-15 cm nên gần như tác động được tới toàn bộ phần ngang cơ thể.

Khung ghế massage Asasi S3 có thiết kế hình chữ S nên con lăn có thể massage sát tới những huyệt đạo theo đường cong xương sống của người dùng khi ngồi ghế. Bên cạnh đó, hệ thống những bi lăn có tác dụng làm tăng hiệu quả khi massage chân một cách đáng kể. Bởi chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo quan trọng, những bi lăn khi massage gan bàn chân sẽ tác động tích cực tới những bộ phận có liên quan khác của cơ thể.

Đồng thời, hệ thống 30 túi khí có thể hoạt động kết hợp với hệ thống con lăn hoặc thực hiện các bài massage độc lập thông qua các động tác bóp-nhả với tốc độ và cường độ khác nhau, được điều khiển bằng van thông minh và theo sự lựa chọn của người dùng.

Ghế massage Asasi S3

Với ghế massage Asasi S3, người sử dụng không chỉ ngồi để massage mà còn có thể lựa chọn chế độ massage vũ trụ. Khi chọn chế độ massage này, ghế sẽ tự động trượt về trước, đưa chân người dùng lên cao hơn phần thân, đồng thời ngả ra phía sau tới 127 độ. Ở tư thế này, người dùng sẽ không còn chịu bất cứ áp lực nào nên hoàn toàn thả lỏng, như đang ở trạng thái của những nhà du hành vũ trụ.

Hệ thống sưởi ấm bằng hồng ngoại thiết kế ở phần eo cũng là ưu điểm đáng kể của ghế massage Asasi S3. Chế độ làm nóng này không chỉ có công dụng sưởi ấm khi massage, rất tốt cho người cao tuổi trong những ngày lạnh giá; mà còn có tác dụng làm tiêu mỡ thừa tích tụ, hỗ trợ quá trình giảm cân, giữ gìn vóc dáng thon thả.

Theo đánh giá của các chuyên gia và bác sỹ chuyên khoa, sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Cụ thể và rõ rệt nhất là tác dụng đối với hệ cơ xương khớp. 

Hệ thống con lăn, túi khí, bi lăn có tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, mô cơ và xương khớp giúp giải tỏa căng cơ, hạn chế tình trạng nhức mỏi, đặc biệt ở những vị trí thường bị đau mỏi như cổ vai gáy, lưng, chân…

Đối với những người hay bị đau đầu, mất ngủ, ghế massage có thể giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng về thần kinh, giúp dễ ngủ và ngon hơn. Không những vậy, quá trình massage được chứng minh sẽ sản sinh ra hocmon hưng phấn, mang đến cho người dùng những cảm xúc tích cực và sự thư giãn tối đa.

Ngoài ra, ghế massage toàn thân nói chung và ghế massage Asasi nói riêng còn có những công dụng tích cực trong tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh mùa đông… Vì vậy, hãy sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên để có sức khỏe dồi dào cả về thể chất và tinh thần.

Xem thêm Review ghế massage Asasi S3