Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268

Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

OKASA OS-268ghế massage không trọng lực, được tích hợp rất nhiều tính năng ưu viện của một ghế massage hiện đại.

Tính năng của Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268

Tuy là ghế massage giá rẻ (chỉ trên 30 triệu một chút) nhưng Okasa OS-268 được trang bị tính tăng massage không trọng lực (Zero Gravity).

Đây là một công nghệ được nghiên cứu và triển bởi Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA). Khi ở trạng thái không trọng lực, cơ thể sẽ không chịu tác động của trọng lực, trái đất, lơ lửng trong không gian.

Ghế massage không trọng lực cho phép người dùng được mát xa ở tư thế nằm với phần chân hơi cao hơn đầu. Đồng thời chân không phải chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể. Hệ thống con lăn, túi khí sẽ tiến hành mát xa giúp cơ thể hoàn toàn thư giãn, đẩy nhanh sự tuần hoàn máu, góp phần ngăn ngừa một bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp.

Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268 sở hữu ệ thống con lăn massage thông minh với cảm biến tự tìm huyệt rất thông minh, thao tác như "dân chuyên nghiệp. Thiết kế đường di chyển của hệ thống con lăn hình chữ S ôm sát cơ, giúp mát xa tới các bộ phận ở xa như lưng dưới, mông, đùi. 

Hệ thống túi khí massage kèm van xả nạp tự động, tập trung vào vai gáp và cánh tay mang đến những trải nghiệm thú vị nhất, loại bỏ hiệu quả các cơn đau nhức, mỏi mệt.

Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268 được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại giúp sưởi ấm trong quá trình massage, tăng hiệu quả của liệu pháp. Tính năng này còn giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

Hệ thống rung mát xa trên ghế cũng khiến người dùng vô cùng thích thú.

Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268

Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268 với hệ thống massage thông minh kết hợp với các kĩ thuật massage chuyên sâu, chăm sóc tỉ mỉ từng bộ phận khác nhau trên cơ thể sẽ giúp bạn thư giãn, xóa tan mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Sử dụng ghế massage không trọng lực mỗi ngày có khả năng làm giảm đau cơ bắp, loại bỏ hiện tượng cứng cơ, phục hồi năng lượng sau 1 ngày làm việc và giúp ngủ ngon.

Với việc ứng dụng các công nghệ massage vũ trụ vốn chỉ xuất hiện trên các ghế massage cao cấp Okasa OS-268 được khách hàng đánh giá là sản phẩm ghế massage không trọng lực sở hữu mức giá "dễ chịu" nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn: Ghế massage không trọng lực Okasa OS-268