Ghế massage Osun SK-33

Ghế massage Osun SK-33

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Trong những năm gần đây, ghế massage là thiết bị thư giãn và trị liệu tại nhà được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các ghế massage có mức giá rẻ nhưng sở hữu nhiều tính năng hiện đại.

Ghế massage Osun SK-33 tuy có mức giá dưới 30 triệu đồng, nhưng sở hữu nhiều tính năng tương tự như một ghế massage tầm trung, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Ghế massage Osun SK-33

Hệ thống con lăn thông minh, di chuyển linh hoạt, mát xa nhẹ nhàng cho toàn bộ phần lưng.

Ghế massage Osun SK-33

Các túi khí được trang bị tại nhiều bộ phận, đặc biệt là những vị trí thường đau nhức như bắp chân, đùi hông, tay, vai... Cấu tạo túi khí hình cánh bướm với túi khí chính tác động trực tiếp vào cơ thể người dùng, túi khí phụ trợ lực, mang đến nhiều cấp độ tác động lực tương ứng với thể trạng của người dùng.

Ghế massage Osun SK-33

Chế độ nhiệt nóng - một tính năng thường chỉ được trang bị cho các ghế massage tầm trung trở lên cũng được trang bị cho Osun SK-33. Nhiệt được phát ra từ các tia hồng ngoại xa không chỉ làm ấm cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị 50 loại bệnh khác nhau.

Ghế massage Osun SK-33

Ghế massage Osun SK-33 cũng được thiết kế chế độ không trọng lực, giúp giảm áp lực lên hệ xương và hai chân, giúp máu tuần hoàn tốt hơn, cung cấp đầy đủ oxy và dưỡng chất cho cơ thể, đảm bảo các hoạt động trao đổi chất diễn ra tốt đẹp.

Ghế massage Osun SK-33

Các thủ pháp massage bao gồm: Massage gáy, bấm huyệt Nhật Bản, massage vai chuyên sâu, mát xa lưng, mát xa hông, và mát xa liên hoàn mang đến cho người dùng trải nghiệm như đang được chăm sóc tại các spa chuyên nghiệp.

Ghế massage Osun SK-33

Để tăng cường tính thư giãn, ghế còn được tích hợp thêm hệ thống loa ngoài, kết nối với điện thoại để phát nhạc, tạo ra sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

Ghế massage Osun SK-33

Osun SK-33 còn có khả năng mát xa chân chuyên sâu, rất tốt cho những người làm việc văn phòng, người ít vận động.

Ghế massage Osun SK-33

Chất liệu da PU thân thiện với người dùng. Thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyên khi cần làm vệ sinh. 

Chỉ 30 phút sử dụng Ghế massage Osun SK-33 mỗi ngày, bạn và các thành viên trong gia đình sẽ được chăm sóc toàn diện!