Ghế massage Osun SK 39

Ghế massage Osun SK 39

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Trong rất nhiều loại ghế massage toàn thân trên thị trường, ghế massage Osun SK 39 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi công nghệ sản xuất hiện đại, mang lại những tính năng ưu việt và công dụng đáng kể đối với sức khỏe người sử dụng.

Ghế massage Osun SK 39 có hệ thống con lăn 4D có thể nói là hiện đại nhất trong số các loại ghế massage toàn thân hiện nay. Nếu như con lăn 2D, 3D ở các loại ghế massage toàn thân thế hệ trước có cơ chế hoạt động đơn giản, chỉ theo chiều lên-xuống, sang phải-trái, thì với con lăn 4D có cơ chế hoạt động đa chiều và linh hoạt hơn.

Theo đánh giá của các chuyên gia, những động tác massage của con lăn 4D mang đến cho người sử dụng cảm nhận như đang được các chuyên viên massage thực hiện. Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến có tính năng tự động xác định vị trí huyệt đạo cũng như hình thể người sử dụng để con lăn tác động một cách chính xác cũng là ưu điểm của ghế massage Osun SK 39.

Cùng với hệ thống con lăn, hệ thống 34 túi khí hoạt động theo sự điều khiển của van thông minh, có thể điều chỉnh cường độ và tốc độ ép-nhả theo điều chỉnh của người dùng mang đến những bài massage hiệu quả tối đa. 

Đặc biệt, ở ghế massage Osun SK 39 có chế độ massage không trọng lực, được áp dụng từ công nghệ sản xuất tàu vũ trụ mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm thú vị như đang ở trong không gian ngoài vũ trụ. Khi chọn chế độ massage vũ trụ này, ghế sẽ tự động ngả ra 110-155 độ, cơ thể sẽ không chịu bất cứ áp lực nào nên hoàn toàn thả lỏng và thư giãn.

Ghế massage Osun SK 39

Một ưu điểm nữa của ghế massage Osun SK 39 là tính năng sưởi ấm bằng hồng ngoại lắp đặt ở phần eo có tác dụng tỏa nhiệt sưởi ấm cơ thể; đồng thời với những người muốn giảm cân thì đây cũng là yếu tố có vai trò hỗ trợ tiêu mỡ thừa tích tụ ở phần hông eo, bụng đùi…một cách nhanh chóng.

Chính nhờ có những tính năng hiện đại, tiên tiến nên ghế massage toàn thân nói chung và ghế massage Osun nói riêng có những công dụng rõ rệt trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người cả về thể chất và tinh thần.

Sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên sẽ giúp khí huyết lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu, giảm áp lực co bóp cho tim nên rất tốt cho hệ tim mạch; đồng thời tăng cường trao đổi chất, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Một công dụng rõ rệt và dễ nhận thấy nữa khi sử dụng ghế massage là giải tỏa căng cơ, thư giãn cơ bắp nên có thể điều trị triệu chứng đau mỏi vai gáy cũng như các bệnh thông thường về cơ xương khớp.

Những người thường hay bị đau đầu, mất ngủ hoặc căng thẳng, stress…nếu dùng ghế massage cũng sẽ có tác dụng đáng kể bởi quá trình sử dụng ghế massage cũng là thời gian để cơ thể cũng như tinh thần được thả lỏng, thư giãn và sản sinh ra hocmon hưng phấn, khiến con người trở nên thoải mái và phấn chấn tinh thần hơn.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật nên ghế massage Osun SK 39 luôn là sản phẩm thư giãn và trị liệu tại nhà được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Mua: Ghế massage Osun SK 39