Ghế massage Osun SK-66

Ghế massage Osun SK-66

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Những ghế massage toàn thân tầm trung với mức giá phù hợp khả năng tài chính; Sở hữu các tính năng hữu dụng chính là lựa chọn hàng đầu của đa số người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm này.

Với mức giá xấp xỉ 50 triệu, nhưng sở hữu thiết kế nổi bật, nhiều tính năng tiên tiến, ghế massage Osun SK-66 được sử dụng nhiều không chỉ trong các hộ gia đình mà còn xuất hiện tại các trung tâm trị liệu.

Ghế massage Osun SK-66

Ghế trang bị hệ thống con lăn cải tiến mới, cho phép thay đổi hướng linh hoạt, tạo ra các kỹ thuật xoa bóp - bấm huyệt điêu luyện không thua kém đôi bàn tay của người thật. 

Cảm biến siêu nhạy được tích hợp cùng con lăn giúp quét cơ thể và nhận dạng cột sống của người dùng, từ đó dẫn đường cho con lăn đi theo đường cong tự nhiên cơ thể, căn chỉnh các đốt sống nhẹ nhàng mà thân thiện.

Ghế massage Osun SK-66

Cấu tạo khung SL cho phép con lăn di chuyển trên một khoảng cách dài từ cổ tới đùi dưới, vượt trội so với các con lăn kiểu cũ - vốn chỉ giới hạn hoạt động ở phần lưng.

Ghế massage Osun SK-66

Hệ thống túi khí toàn thân trải dài theo thân ghế, tập trung tại chân, tay, eo, vai, hông.. là những bộ phận thường chịu nhức mỏi do thường xuyên vận động. Túi khí đa cấp độ bổ trợ con lăn, mở rộng vùng massage, đồng thời đem tới trải nghiệm được xoa bóp toàn thân tại nhiều vị trí cùng thời điểm.

Ghế massage Osun SK-66

Ghế massage Osun SK-66 được trang bị chế độ không trọng lực. Khi tính năng massage vũ trụ được kích hoạt ghế sẽ từ từ trượt trước, phần lưng ghế ngả ra sau, chân nâng dần tới khi cao hơn đầu, đùi và lưng hợp thành góc 127 - 135 độ.

Tính năng này được lấy cảm hứng từ công nghệ chinh phục không gian của NASA, giúp cho người dùng giảm tối đa tác động của trọng lực lên cơ thể, tạo điều kiện cho hệ xương được nghỉ ngơi thư giãn, máu tuần hoàn tốt hơn.

Ghế massage Osun SK-66

Osun SK-66 còn được tích hợp thêm loa ngoài, có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh qua điện thoại thông minh để phát nhạc. Nhờ đó tạo ra không gian mát xa lý tưởng.

Ghế massage Osun SK-66

Ghế massage Osun SK-66

Trang bị ghế massage toàn thân tại nhà là lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe tại nhà, đặc biệt là với những người ít thời gian. Việc sử dụng ghế massage không chỉ giúp thư giãn mà còn hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới cơ - xương - khớp.