Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

SK-69 là một trong những ghế massage hiện đại hàng đầu của Osun với thiết kế màu đồng sang trọng, lớp da EPU cao cấp, khả năng kéo dài chân 20 cm...

Ghế massage Osun SK-69 tập hợp đầy đủ những tính năng tiên tiến của ghế massage hạng thương gia!

Ghế massage Osun SK-69

Con lăn thế hệ 4D tích hợp cảm biến không chỉ di chuyển linh hoạt mà còn có thể xoa bóp chính xác vào các điểm được định trước. 

Ghế massage Osun SK-69

Khi bắt đầu liệu trình, ghế sẽ quét cơ thể, dẫn đường cho con lăn đi theo đường cong cột sống (kéo dài từ cổ xuống đùi dưới). Con lăn không chỉ mở rộng sang 2 bên mà còn ra vào sâu, thay đổi lực tác động phù hợp với thể trạng của người dùng và yêu cầu của bài massage.

Ghế massage Osun SK-69

Nhờ hệ thống con lăn được trang bị riêng cho chân mà Osun SK-69 còn có khả năng massage cao gió tuyệt đỉnh. Con lăn dạng ống với các gai nhỏ liên tục chuyển động, tác động vào hõm sâu nhất của bàn chân. Thông qua kết nối của hệ thống huyệt đạo, dây thần kinh mà tác động vào các bộ phận, cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cải thiện hệ hô hấp và tuần hoàn.

Ghế massage Osun SK-69

36 túi khí được trang bị trên toàn bộ ghế, tập trung vào những bộ phận thường bị nhức mỏi. Cấu tạo túi khí kép với 1 túi tác động trực tiếp lên cơ thể, cung cấp lực khí nén đa cấp độ, trong khi túi khí còn lại làm nhiệm vụ trợ lực.

Ghế massage Osun SK-69

Để tăng cường khả năng trị liệu Ghế massage Osun SK-69 được lắp đặt hệ thống nhiệt. Cơ chế phát hồng ngoại với các tia hồng ngoại xa - vốn được mệnh danh là cội nguồn sự sống tá động sâu vào bên trong cơ thể, làm ấm và rút ngắn thời gian bình phục cho một số chấn thương liên quan tới xương.

Ghế massage Osun SK-69

Ở chế độ không trọng lực, ghế trượt trước và nâng phần chân lên, trong khi lưng ghế ngả ra. Người dùng ở vào tư thế nằm - tương tự như các phi hành gia trên phi thuyền không gian. Nhờ đó tác động của trọng lực lên cơ thể giảm, hệ thống xương khớp có thời gian nghỉ ngơi, tuần hoàn máu diễn ra thuận lợi hơn.

Ghế massage Osun SK-69

Để thư giãn hơn, Osun SK-69 còn tích hợp hệ thống loa ngoài, kết nối với điện thoại thông minh để phát nhạc theo yêu cầu, mang đến những giai điệu quen thuộc, không gian massage chuyên nghiệp.

Ghế massage Osun SK-69

Với Ghế massage Osun SK-69 bạn có thể tận hưởng 6 chương trình massage đa dạng được lập trình trước. Song song với đó là nhiều bài massage tự chọn.

Ghế massage Osun SK-69

Khả năng kéo dài phân chân lên tới 20 cm cho phép ghế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Ghế massage Osun SK-69

Bạn chỉ cần ngồi lên ghế, lim dim mắt trên lớp da EPU êm mềm, và tận hưởng cảm giác được chăm sóc từ lòng bàn chân tới đỉnh đầu.