Ghế massage thương gia Okasa OS-468

Ghế massage thương gia Okasa OS-468

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-468 ghế massage hạng thương gia cao cấp, mang trong mình những công nghệ của tương lai, tinh tế tới từng chi tiết.

Tính năng của Ghế massage thương gia Okasa OS-468

Ghế massage thương gia Okasa OS-468 được thiết kế với bộ khung bằng hợp kim nhôm vô cùng nhẹ nhưng chắc chắn, chịu được tải trọng người dùng lớn.

Lớp da EPU sinh thái không chỉ sang trọng còn có khả năng chịu nhiệt cao, không bị oxy hóa, không phai màu. Và quan trọng nhất là chất liệu cao cấp này không gây kích ứng da, rất êm ái khi nắm trên ghế.

Okasa OS-468 được trang bị hệ thống con lăn 4D thông minh với cảm biến quan được gắn trên con lăn cho phép quét và lập bản đồ cơ thể. Qua đó ghế xác định chính xác vùng co thể cần mát xa, các huyện đạo cần bấm và thao tác chính xác.

Hệ thống con lăn di chuyển theo đường ray SL 135 cm cho phép OS-468 kéo dài vùng mát xa xuống dưới cơ thể: Lưng dưới, mông, đùi. Đường đi của hệ thống con lăn phù hợp với độ cong tự nhiên của xương sống cho cảm giác chân thật khi sử dụng.

Hệ thống túi khí lên tới 122 chiếc, phân bổ khắp bề mặt ghế, kết hợp cùng hệ thống van tự động liên tục xả - nạp khí, cho phép mát xa toàn thân một cách nhẹ nhàng.

Là một ghế massage hạng thương gia, Okasa OS-468 sở hữu tính năng massage không trọng lực, đưa người dùng vào tư thế vũ trụ, thoát khỏi ảnh hượng của trọng lực và mát xa một cách nhẹ nhàng.

Okasa OS-468 cũng sở hữu hệ thống đèn chiếu hồng ngoại, cho phép kết hợp liệu pháp nhiệt và xoa bóp để hiệu quả mát xa cao nhất.

Ghế massage thương gia Okasa OS-468

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage thương gia Okasa OS-468

Ghế massage thương gia Okasa OS-468 có thể thực hiện 8 kỹ thuật mát xa khách nhau. Từ mát xa bấm shiatsu, mát xa kéo dãn kiểu Thái, xoa bóp truyền thống... Bên cạnh nhiều chương trình tự động được cài đặt là nhiều chương trình massage tự chọn tùy theo thời gian, khu vực massage, động tác massage mà người dùng yêu thích, cài đặt.

Hệ thống rung tuần hoàn ở khu vực hông giúp người dùng thư giãn hơn, thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, căng thẳng sau 1 ngày dài làm việc.

Sử dụng Ghế massage Okasa OS-368 mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi thể lực, tinh thần thư giãn, nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tính năng kết nối với thiết bị thông minh để nghe nhạc ngay trong khi xoa bóp sẽ giúp bạn thưởng thức những giai điệu yêu thích ngay trong khi mát xa, thư giãn.

Nguồn: Ghế massage thương gia Okasa OS-468