Có nên mua ghế massage nội địa Nhật không?

Việc đầu tư một chiếc ghế massage để sử dụng thường xuyên tại nhà là điều được nhiều người lựa chọn. Nhưng giữa hàng trăm loại sản phẩm ghế massage của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ… nhiều người băn khoăn không biết nên chọn chiếc ghế massage nào là phù hơp?

Bên cạnh đó, với tâm lý yêu thích sản phẩm công nghệ đến từ Nhật Bản, nhiều khách hàng còn rất quan tâm đến loại máy massage Nhật Bản, với tâm lý cứ hàng của Nhật Bản là rất tốt. Vậy chúng ta có nên mua ghế massage nội địa Nhật Bản hay không? Loại ghế này có những ưu điểm và hạn chế gì, có thể khắc phục trong quá trình sử dụng sau này hay không?...Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ghế massage nội địa Nhật có những ưu điểm gì?

Chúng ta biết đến rằng ghế massage nội địa Nhật là ghế được sản xuất và cung cấp cho người dân ở Nhật sử dụng, những chiếc ghế này hầu như không được xuất khấu ra các nước khác. Nếu gặp một chiếc ghế massage nội địa Nhật ở Việt Nam thì khả năng rất cao hàng đã qua sử dụng. 

Cụ thể là sau một thời gian sử dụng ở Nhật, ghế massage này sẽ được sửa sang và kiểm tra tình trạng hoạt động, được xuất bán.

Giá cả của những chiếc ghế Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc đang được bán trên thị trường hiện nay khá cao; Nhưng với các loại ghế massage nội địa Nhật đã qua sử dụng thì giá tiền sẽ thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn tương đối tốt bởi các sản phẩm này đã được Bộ y tế Nhật Bản kiểm định về chất lượng và dán tem đảm bảo trước khi đưa ra thị trường.

Có nên mua ghế massage nội địa Nhật không?

Đó chính là lý do khiến các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật dù là hàng cũ nhưng vẫn được nhiều người tìm kiếm và sẵn sàng mua về sử dụng.

Những lưu ý khi chúng ta kiểm tra ghế massage nội địa Nhật Bản trước khi mua đó là: Các thiết bị và linh kiện của ghế cần được đảm bảo; Da bọc ghế vẫn đẹp và không bị nổ, sờn rách; bới để thay một bộ da ghế mời là chúng ta sẽ mất thêm một khoản kinh phí không nhỏ nên có khi mua ghế rẻ lại thành đắt; Kiểm tra các chế độ hoạt động còn tốt hay không, có đầy đủ các chức năng massage hay không; Kiểm tra bảng điều khiển vẫn hoạt động linh hoạt.

Ngoài ra khi mua ghế massage hàng nội địa Nhật các bạn cũng nên chú ý:

- Cần kiểm tra kĩ mỗi chiếc ghế trước khi đưa ra quyết định mua ghế;

- Do sự khác biệt về dòng điện và nguồn điện kết nối nên cần chuẩn bị một bộ cấp nguồn phù hợp; Sử dụng cẩn thận tránh sự cháy nổ và chập điện;

- Chọn chiếc ghế với chất liệu da phù hợp với khí hậu Việt Nam; Cần chăm sóc bảo quản và vệ sinh cẩn thận để hạn chế ẩm mốc.

Một hạn chế của ghế massage nội địa Nhật chúng ta nên cân nhắc nữa đó chính là khi sử dụng nếu gặp sự cố thì linh kiện để thay thế sẽ rất khó kiếm và chi phí thay cũng khá cao. Các điều khiển và hướng dẫn sử dụng đều là tiếng Nhật.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi mua ghế massage để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, có thể yên tâm trong quá trình sử dụng lâu dài.