Ghế massage cho lái xe giảm mệt mỏi khi đường xa

Lái xe là một công việc yêu cầu người lái xe phải ngồi sau vô lăng một thời gian dài, tùy theo quãng đường và số km mỗi ngày, nhưng nói chung, sinh nghề tử nghiệp, nghề lái luôn cần phải tập trung cao độ, tưởng được ngồi một chỗ nhưng lại cực kỳ vất vả và căng thẳng thần kinh. 

Nếu quãng đường dài và khó đi, thời gian lái xe lâu, người lái xe có thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ. Để khắc phục tình trạng kể trên, người lái xê dùng đủ mọi cách nhue uống trà đặc, café, nghe nhạc, nói chuyện với hành khách… sao cho chặng đường dài đảm bảo sự an toàn. 

Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào thì sau một hành trình dài, cơ thể người lái xe vẫn rơi vào trạng thái mệt mỏi, ê ẩm, tinh thần rệu rã, bải hoải.

Nắm bắt được những nguy cơ tiềm ẩn của nghề lái xe đối với người lái, đối với phương tiện, đối với hành khách, tà sản trên xe và đối với cả sự an toàn của tất cả mọi người tham gia giao thông, các công ty sản xuất thiết bị massage đã thiết kế một loại ghế massaage đặc biệt giành riêng cho lái xe

Loại ghế massage này  giúp cho người tài xế giảm căng thẳng mệt mỏi và những áp lực trong suốt hành trình, đem lại cho tài xế sự tỉnh táo và sức khỏe dẻo dai để lái xe đi đến nơi về đến chốn.

Ghế massage cho lái xe giảm mệt mỏi khi đường xa

Ghế massage dành riêng cho lái xe được sản xuất với công nghệ hiện đại có những bài massage được cài đặt chú trọng việc tác động đến vùng lưng, cổ, vai, gáy là những vị trí mà tài xế hai bị đau nức, tê mỏi trong thời gian dài cầm vô lăng. Ghế cũng có những chức năng xoa bóp, day, ấn huyệt đạo như các máy massage tự động khác. 

Hệ thống con lăn chạy dọc sống lưng theo chu kỳ từ dưới lên và ngược lại có tác dụng làm giảm căng cơ lưng và cơ vai gáy; tác động sâu vào cột sống, giúp cột sống được thư giãn và điều hòa.

Riêng vùng vai gáy, ghế massage cho lái xe được thiết kế các tính năng đấm bóp cơ vai, gáy, cổ tạo cảm giác tư thái, dễ chịu và giảm đau hiệu quả.

Vùng mông cũng là nơi chịu nhiều áp lực khi người tài xế làm việc trên những chặng đường dài, vì thế nó được thiết kế chế độ rung và lắc nhẹ tránh hiện tượng trì trệ, ê mông, mỏi đùi do phải ngồi lâu một chỗ.

Ghế massage cho lái xe không chỉ dùng khi lái xe mà nó có thể tháo lắp dễ dàng. Sau mỗi chuyến đi, bạn có thể tháo ghế ra khỏi ghế lái và lắp đặt ở bất cứ chỗ nào có sạc điện như ghế làm việc ở văn phòng, phòng ngủ, phòng khách…

Với những công dụng tuyệt vời như vậy, nhưng ghế massage cho lái xe lại có mức giá rất dễ chịu, chỉ dao động từ 3 – 7 triệu đồng với tuổi thọ bình quân lên tới 5 năm.

Khi sử dụng ghế massage cho lái xe, bạn lưu ý vấn đề bảo quản và chăm sóc, không nên để ghế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp; thường xuyên lau dọn vệ sinh để lớp da bọc ghế không bị bong tróc, nhanh cũ và xuống cấp.

Trên đây là một số chia sẻ về Ghế massage cho lái xe giảm mệt mỏi khi đường xa. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage cho lái xe, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, máy massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.