Ghế massage lưng có công dụng gì?

Từ hàng trăm năm qua, bấm huyệt, massage được coi là biện pháp hữu hiệu để giải tỏa stress và những cơn đau nhức ở khắp các vùng trên cơ thể. Những bài massage bấm huyệt đã được các nhà nghiên cứu áp dụng và đưa vào cài đặt trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe, ví dụ các loại ghế massage tự động

Những bài massage này thực chất là muốn thay thế bàn tay con người để tác động vào cơ thể mà không phải đi spa hay tìm đến các chuyên gia bấm huyệt. Bởi vậy, các thiết bị massage nói chung và ghế massage nói riêng đều mang công dụng gần giống với massage bấm huyệt thông thường do tay người thực hiện.

Ghế massage có tác dụng giảm được những cơn đau cơ xương khớp, đau lưng, đau cột sống thường gặp và xua tan mệt mỏi, ưu phiền… So với việc đến spa hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe thì chi phí đầu tư một lần để mua ghế massage dù loại cao cấp vẫn được coi là rẻ; chưa kể ưu điểm rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Với chiếc ghế massage lưng, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi tận hưởng những phút giây ngồi ghế massage lưng ngay tại nhà. Ngoài việc massage cho sống lưng của bạn, ghế còn được tích hợp các tính năng như massage vai, gáy, cổ, chân, tay… tùy theo các loại máy mà bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. 
Cụ thể bạn nên lựa chọn loại ghế massage nào, vui lòng tham khảo một số loại ghế massage lưng sau đây:

Ghế massage lưng có công dụng gì?

Ghế massage lưng Okasa OS-568

Loại ghế này được thiết kế với hệ thống con lăn ở phía trên để massage phần vai gay và 4 con lăn phần lưng di chuyển xoa bóp toàn bộ phần lưng, có tích hợp thêm hệ thống đèn sưởi ấm tia hồng ngoại giúp giãn cơ và giảm đau nhanh chóng. Nếu bạn muốn massage bắp chân, tay thì có thể ngả thẳng ghế để massage những vị trí này một cách dễ dàng, tiện lợi.

Ghế massage lưng Okasa OS-368

Loại ghế này sử dụng con lăn kết hợp với đèn hồng ngoại giúp xoa bóp nhào nặn toàn bộ phần cổ, vai, gáy , lưng, eo… giúp các cơ căng giãn, nhanh chóng xua tan cơn đau và nhức mỏi.

Ghế massage lưng Kiwami 4D-970 Japan

Loại ghế này được thiết kế đặc biệt sang trọng và hiện đại với con lăn kép bọc cao su công nghệ 4D giúp mở rộng vùng massage hơn, lực đầm hơn khiến cho bạn cảm thấy sảng khoái hơn vì những cơn đau vai gáy nhanh chóng tan biến. Ngoài ra, loại ghế này cũng được trang bị túi khí giúp phần eo săn chắc hơn; con lăn kép phần lưng kéo dài xuống tận mông, chế độ rung mông giúp cơ thể thả lỏng và nhanh chóng làm giảm cơn đau lưng.

Tóm lại, nếu bạn muốn một sản phẩm massage hoàn hảo thì nên lựa chọn ghế massage toàn thân với những chức năng đa dạng và hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Song nếu điều kiện tài chính chưa cho phép hoặc bạn muốn một sản phầm đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn hữu ích với việc massage vùng lưng và cổ thì những loại ghế massage vừa kể trên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ về Ghế massage lưng có công dụng gì? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage lưng, công dụng ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, máy massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.