Massage Tanaka kiểu Nhật: 10 phút mỗi ngày để trẻ ra 10 tuổi

Phương pháp massage Tanaka của Nhật Bản là một bí quyết làm đẹp của phụ nữ xứ sở mặt trời mọc. Chỉ với 10 phút mỗi ngày thực hiện bài massage Tanaka, phụ nữ có thể trở nên trẻ ra đến 10 tuổi với làn da căng mịn và khỏe mạnh, ít nếp nhăn. 

Massage Tanaka là phương pháp tự nhiên mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng và tăng cường tuần hoàn máu cho vùng da mặt.

Bài massage Tanaka rất nổi tiếng ở Nhật Bản, nhiều phụ nữ nước này đã thực hiện thường xuyên để  loại bỏ nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa, trẻ hóa da mặt và tăng cường sự đàn hồi săn chắc của làn da mặt.

Massage Tanaka kiểu Nhật: 10 phút mỗi ngày để trẻ ra 10 tuổi

Tanaka là một chuyên gia thẩm mỹ tại Nhật Bản. Bà là một phụ nữ xinh đẹp và trẻ trung như một cô gái thanh xuân dù đã trên 60 tuổi. Bí quyết massage mặt mang tên bà  giúp cho khuôn mặt săn chắc, làm thon thả đường viền khuôn mặt và giảm nếp nhăn rất hiệu quả. Dưới đây là bài massage với qui trình 7 bước do bà sáng tạo ra, rất đáng để tham khảo và trải nghiệm:

Bước 1: Sử dụng 3 đầu ngón tay trỏ, giữa và nhẫn đặt lên 2 bên thái dương, ấn mạnh ngón tay và miết nhẹ xuống dưới, chậm rãi miết theo rìa khuôn mặt xuống cổ và xương đòn.

Thực hiện động tác 3 lần.

Bước 2: Sử dụng mô mềm đầu ngón tay giữa đặt giữa mũi và xương gò má. Kết hợp cùng lúc 2 bên tay day nhẹ theo chiều lên .

Bước 3: Từ bước 2, tiếp tục miết nhẹ đầu ngón tay sang hai bên tai với lực giảm dần.

Bước 4: Kết hợp 2 ngón tay cái, đặt phần mô mềm đầu ngón tay vào hai bên khóe miệng miết mạnh xuống dưới cằm. 

Bước 5: Tiếp theo bước 4, dùng 2 đầu ngón tay cái tiếp tục miết sang hai bên lên vùng thái dương với lực giảm dần. Khi chạm tới vùng thái dương thì miết nhẹ dọc cổ xuống phần xương đòn. Động tác này có hiệu quả giảm bớt những nếp nhăn ở hai bên miệng.

Bước 6: Sử dụng mô mềm đầu ngón tay cái miết từ chính giữa cằm lên sát hai tai. Tiếp theo dùng bàn tay chà xát từ cằm lên thái dương rồi vuốt xuống cổ kết thúc tại xương đòn. Thực hiện mỗi bên 3 lần. 

Bước 7: Sử dụng mô mềm đầu ngón tay cái đặt giữa cằm, dùng mép trong bàn tay dọc ngón trỏ xoa miết từ hai bên sống mũi sang tới sát tai. Thực hiện mỗi bên 3 lần, sau đó kết hợp 2 bàn tay miết dọc cổ xuống xương đòn thì kết thúc. 

Nhiều chị em đã thực hiện thường xuyên bài massage Tanaka trong hai tuần và đều hài lòng với hiệu quả đối với làn da và khuôn mặt mình. Nhiều chị em đã trẻ hơn đến 10 tuổi chỉ nhờ bí quyết massage Takana.

Khi áp dụng phương pháp  massage Tanaka cũng như các liệu pháp massage khác, bạn nên kết hợp với các loại tinh dầu massage chiết xuất từ các loại thảo dược từ thiên nhiên sẽ tăng cường hiệu quả hơn; mặt khác, các loại tinh dầu như tinh dầu dừa, tinh dầu ô liu…còn có tác dụng làm đẹp da, giúp làn da mềm mại, mịn màng và tươi trẻ, hạn chế lão hóa.

Trên đây là một số chia sẻ về Massage Tanaka kiểu Nhật: 10 phút mỗi ngày để trẻ ra 10 tuổi. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay thắc mắc liên quan đến các phương pháp massage, ghế massage toàn thân hay máy massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!