Một số điểm lưu ý khi chọn mua ghế foot massage

Trong những năm gần đây, massage đã trở thành phương pháp phổ biến giúp thư giãn, giải tỏa stress hiệu quả mà nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó các dụng cụ hỗ trợ cho massage ra đời ngày càng nhiều và không ngừng được nâng cấp, cải tiến. Không những chiếc ghế massage toàn thân mà những chiếc ghế foot massage cũng rất được ưa chuộng. 

Với thiết kế hiện đại, ghế foot massage hoàn toàn dễ dàng hòa hợp với nội thất căn nhà của bạn. Tuy nhiên, do kiểu dáng ghế foot massage rất đa dạng nên bạn cần biết một số điểm lưu ý khi chọn mua ghế massage.

Một số điểm lưu ý khi chọn mua ghế foot massage

1. Đối tượng dùng ghế foot massage

Ghế foot massage thông thường được thiết kế cho những người có chiều cao từ 1,2m đến hơn 2,0m một chút (số đo phù hợp với chiều cao thông thường của người Việt Nam). Tuy nhiên, nếu người sử dụng ghế vượt quá chiều cao khuyến khích sử dụng thì bạn nên cân nhắc bởi bạn cần đảm bảo rằng khi người sử dụng ghế foot massage có thể được massage cả vùng đầu và cổ.

2. Không gian phòng massage foot

Một không gian hài hòa sẽ luôn thu hút mọi người hơn là một không gian lộn xộn, thiếu cân xứng. Nếu bạn là một người có cá tính, muốn đem chất riêng vào không gian thư giãn thì cũng hoàn toàn hợp lý tuy nhiên bạn vẫn phải lưu tâm về sự cân đối trong không gian bởi con người tuy bị thu hút bởi những thứ mới lạ nhưng lại cực kỳ yêu sự ngăn nắp.

Nếu không gian nội thất của bạn chủ yếu là mộc, vậy ngại gì mà không đầu tư những chiếc ghế foot massage bằng gỗ để tổng thế trở nên cân đối hài hòa? Tuy nhiên, đồ dùng bằng gỗ thì luôn yêu cầu có sự quan tâm đúng cách nếu không sẽ xuống cấp rất nhanh và bạn sẽ tốn thêm chi phí đầu tư mới. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có đủ kiến thức cho việc chăm sóc đồ gỗ nhé. Một cách khác để lựa chọn ghế foot massage là màu sắc chủ đạo của không gian nội thất. Các màu sắc như: kem, be, nâu cà phê, đen,… là những màu sắc dễ sử dụng và có thể trung hòa không gian của bạn mà bạn nên cân nhắc.

Nếu không gian nộ thất của bạn mang hơi thở cổ điển thì những chiếc ghế massage với thiết kế truyền thống mang màu sắc trầm sẽ là lựa chọn tối ưu giúp tôn thêm tổng thể thiết kế của bạn. 

Còn nếu không gian nội thất của bạn hướng tới sự hiện đại thì bạn nên cân nhắc những chiếc ghế foot massage với tông màu sáng hơn, thiết kế hiện đại.

Với những chiếc ghế massage lớn, các chức năng cũng sẽ hoàn thiện và đầy đủ hơn. Bạn có thể suy xét về việc sử dụng những chiếc ghế massage cỡ lớn nếu không gian của bạn rộng lớn, thoáng đãng.

3. Mục đích sử dụng ghế massage foot

Ghế foot massage có rất nhiều công năng sử dụng, từ cơ bản đến nâng cao. Dựa vào nhu cầu của khách hàng bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế massage phù hợp. Tuy có nhiều tính năng là vậy, nhưng hầu hết chúng ta chỉ sự dụng một vài tính năng trong đó mà thôi. Nếu bạn muốn massage cơ bắp thì nên sử dụng những máy massage đặc dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về Một số điểm lưu ý khi chọn mua ghế massage. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế foot massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, máy massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!